มาแล้ว เลข พญาเต่างอย

วันที่ 30 ก.ย.2564 ที่บริเวณสวนสาธารณะเต่างอย อ.เต่างอย จ.สกลนคร บรรยากาศก่อนวันออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 ต.ค.2564 ด้วยจากสถานการณ์ cv-19 ทำให้พญาเต่างอยถูกสั่งปิดพร้อมแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ และหลังจากที่พญาเต่างอย ได้ประกาศ     คลายล็อกให้นักท่องเที่ยวเข้าชมและสักการะพญาเต่างอยได้ แต่ต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขการเฝ้าระวัง อย่างเคร่งครัด คือ ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย และต้องได้รับ วัคชีน ครบ 2 นายสุขสันติ วิเวก นายอำเภอเต่างอย …

Read More

ธัญญ่า จุดธูปขอพรปู่พญานาค

เรียกได้ว่านักร้องสาวลูกทุ่งสายมูอีกคน สำหรับสาว ธัญญ่า อาร์สยาม ที่มีความเชื่อศรัทธานับถือในปู่พญานาค โดยเจ้าตัวมักจะฝันเห็นบ่อยๆ ล่าสุด สาวธัญญ่าโพสต์ภาพจุดธูปขอพรปู่พญานาคที่ศรัทธา ปรากฏเป็นเลข 3 ตัว คือ 495 ซึ่งแฟนหวยฮือฮาว่าบังเอิญเลขไปตรง   กับเลขทะเบียนรถหลวงพ่อพัฒน์ คือ 95 ขณะเดินทางไปปลุกเสกวัตถุมงคลหลวงพ่อผอม ปี 2564 รุ่นแก้จน และใกล้เคียงเลขแม่น้ำหนึ่ง คือ 369 อีกด้วย ธัญญ่า อาร์สยาม     …

Read More

ราคาทอง เปิดตลาดวันพฤหัสบดี

ราคาทองวันนี้ เปิดตลาดเช้าวันพฤหัสบดี ราคาปรับลด 50 บาท โดยราคา ทองคำแท่ง ขายออกบาทละ 27,850 ราคา ทองรูปพรรณ ขาย   ออกบาทละ 28,350 บาท วันที่ 30 ก.ย. 2564 สมาคมค้าทองคำรายงานว่า ราคาทองไทยวันนี้ ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09.26 น. ราคาทองปรับลด 50 บาท …

Read More

นายกลงพื้นที่ ชัยภูมิ

พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวในการลงพื้นที่ จ.ชัยภูมิ ว่า ต้องดูระดับน้ำ จากที่สังเกต บางพื้นที่ท่วมแล้วขัง แต่บางพื้นที่ยังไหลอยู่ ฉะนั้นต้องดูว่าจะสามารถจูงน้ำเหล่านี้ออกไปได้อย่างไรบ้าง แล้วมีพื้นที่บ้างหรือไม่จะใช้เครื่องสูบไปตรงไหน เรามีเครื่องสูบ หากจูงน้ำออกไปได้จะได้บรรเทาในเขตเมืองโรงพยาบาล แต่จะต้องมีพื้นที่ในการกักเก็บน้ำ     เจอพื้นที่ในที่ลุ่มต่ำของประชาชนอะไรก็แล้วแต่ก็ยาวๆ ให้เขาได้หรือไม่ทุกจังหวัดต้องทำแบบนี้ ในการที่จะดึงน้ำออกจากเขตชุมชน เพื่อรอการกระจายน้ำออกไปจากพื้นที่ ข้อสำคัญคือขอให้ทุกคนระลึกอยู่เสมอว่า น้ำมามากเกินไปก็เป็นทุกข์น้อยเกินไปก็ทุกข์กว่า เพราะฉะนั้นขอให้ทุกคนคิดว่าจะทำอย่างไรให้เก็บน้ำไว้ได้บ้างในบ้านเรือนในที่ดิน ซึ่งต้องดูแลตัวเองไปด้วย รัฐบาลจะทำภาพใหญ่ให้อยู่แล้ว สิ่งสำคัญคือต้องรักษาธรรมชาติไปด้วย พื้นที่ของเราก็มีแนวเขาอยู่หลายลูกเหมือนกัน พื้นที่ก็ลาดลงมา …

Read More

เต่า อยู่ใต้รถเก๋ง

เมื่อวันที่ 29 ก.ย. ที่บ้านแมด ต.ดงชน อ.เมือง จ.สกลนคร ชาวบ้านฮือฮาแห่ไปดูเต่ามุดเข้าใต้รถเก๋งฮอนด้า สีดำ ทะเบียน 1 กฌ 4093   กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นของ น.ส.เฌอปาน พรมพิลา ที่จอดอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่ง บรรดาผู้ที่มาดูต่างจดจำเลขทะเบียนรถเก๋งคันดังกล่าวและช่วยกันคิดความหมาย โดยคิดว่าเต่าตัวนี้จะเป็น   เต่านำความเฮงมาสู่ครอบครัวเจ้าของรถและผู้ที่นำเลขทะเบียนดังกล่าวไปซื้อลอตเตอรี่ โดย น.ส.เฌอปาน เล่าว่า ตนเองได้จอดรถไว้หน้าบ้าน ได้ยินเสียงเพื่อนที่ผ่านไปมาตะโกนถามว่า ตนเอาเต่ามารองล้อรถหรือ ตนจึงได้ …

Read More

หนุ่มเคยถูก 48 ล้าน โผล่ช่วยชาวชัยภูมิ

จากอิทธิพลพายุโซนร้อนเตี้ยนหมู่ ทำให้มีน้ำหลากเข้าท่วมในพื้นที่ลุ่มต่ำในเขตจังหวัดชัยภูมิ วัดปริมาณฝนสะสม 3 วัน ได้รับผลกระทบน้ำท่วมขัง 14 อำเภอ ประกอบด้วย อำเภอหนองบัวระเหว, จัตุรัส, เมืองชัยภูมิ, เนินสง่า, บ้านเขว้า, เกษตรสมบูรณ์, ภูเขียว, บำเหน็จณรงค์,   คอนสาร, ภักดีชุมพล, หนองบัวแดง, บ้านแท่น, เทพสถิต และอำเภอคอนสวรรค์ ล่าสุดมีรายงานว่า นายไพศาล ฦาแรง อายุ 37 ปี …

Read More

มาแล้ว เลขธูปแม่น้ำหนึ่ง หลังแฟนคลับรอมานาน 1 ตุลาคม 2564

วันที่ 28 กันยายน 2564 เมื่อเวลา 13.25 น. แม่น้ำหนึ่ง ได้มีการไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊ก “แม่น้ำหนึ่ง Namnueng พูดคุยกับแฟนคลับ พร้อมทั้งเธอยังได้จุดธูปปู่บอกใบ้แนวทาง เลขเ สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 ตุลาคม 2564 “01/10/64” อีกด้วย โดยเลขที่ปรากฏก็   คือ 9 9 9 นั่นเอง     …

Read More

บ้านเกิด โก๊ะตี๋ ที่จังหวัดอ่างทอง

เป็นอีกหนึ่งดาราตลกอารมณ์ดีที่มีความกตัญญูมากๆ สำหรับ โก๊ะตี๋ อารามบอย เป็นคนที่สู้ชีวิตและรักแม่ และครอบครัวมากๆ จนในที่สุดความกตัญญูนี้ก็เข้าตากรรมการมอบรางวัลลูกกตัญญูให้กับเขา ซึ่งเจ้าตัวก็รู้สึกปลื้มใจมากๆกับรางวัลนี้ โก๊ะตี๋ ยังบอกอีกว่าเขารักแม่เสมและในทุกๆวันก็คือวันแม่ ล่าสุดเจ้าตัว กลับบ้านเกิดที่ จ.อ่างทอง เพื่อย้อนเวลาเรื่องราวชีวิตในวัยเด็ก มรสุมความลำบาก เร่ร่อน ถึงขั้นใช้คำว่าแย่งข้าวสุนัขกิน มาเรียนรู้ชีวิตลูกทุ่งสายลุย จับหนู ลงเรือหาปลา ที่บ้านเกิด พร้อมลงมือหุงหาอาหารมื้อเย็นสไตล์ลูกทุ่ง เผยช่วงชีวิตเคยเร่ร่อน หลังออกจากคณะลิเก ต้องนอนป้ายรถเมล์ คือ ใช้คำว่าแย่งข้าวสุนัขกิน ไม่มีเงิน ไม่มีญาติ ขอข้าวเขากิน …

Read More

แม่น้ำหนึ่ง ยอมพูดแล้ว เลิกสามี

หลังจาก แม่น้ำหนึ่ง ภิรดา นักบอกเลขชื่อดัง ที่หลายคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว ประกาศเลิกราสามีเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว จนเป็นข่าวฮือฮาทั่วโลกโซ   เชียล ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจว่า ตนเองกับสามีอยู่ในจุดถอยกันคนละก้าว ต่างเป็นพ่อและแม่ที่ดีของลูก ตัวเองตอนนี้เป็นโสดแล้ว ไม่ได้มีอะไรร้า ยแรงแต่เป็นเรื่องความรู้สึก เป็นเรื่องจริงที่จบความสัมพันธ์กับ   สามี โดยจะหย่ากัน จบชีวิตคู่ 4 ปี จากนั้นตัวเองจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เป็นคุณแม่ลูกสาม จะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวดูแลลูกให้มีความสุขที่สุด ส่วนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาหลังประกาศเลิกราสามี เจ้าตัวยืนยันอีกว่าไม่ได้รวยจากเว็บผิดกฏหมาย หนึ่งรวยจากขายของออนไลน์   ไม่จำเป็นต้องหย่าเพราะเรื่องคดี …

Read More

ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์

หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับพระเอกรูปหล่ออย่าง ป้อง ณวัฒน์ เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มักออกมาแสดงความคิดเห็นต่อการทำงานของรัฐบาล ที่มี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี ล่าสุดพระเอกดัง ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ก็จัดอีกแล้ว โดยเข้าไป   คอมเมนต์ใต้ข่าวที่เสนอภาพนายกฯ ลงพื้นที่ช่วยเหลือน้ำท่วมว่า Fake news หรือเปล่าครับอันนี้ พร้อมอีโมจิหัวเราะ ทำเอาแฟนๆ หนุ่มป้องไลก์กันกระจาย           งานนี้ต้องบอกเลยว่าน่าจะเป็นการแซวซะมากกว่านะครับ   …

Read More